เทคนิคแบบง่ายในการแทงไฮโลที่ Gclub

เทคนิคแบบง่ายในการแทงไฮโลที่ Gclub

Gclub ขอแนะนำก่อนเล่น ไฮโลออนไลน์ กติกาและวิธีเล่นไฮโลออนไลน์ เกมเดิมพันที่เป็นการรู้จักกันเป็นอย่างดีของ ผู้ชื่นชอบ ลูกเต๋าและในตอนนี้มีให้เห็นและเล่นผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ตได้แล้ว หรือจะเรียกันว่า ไฮโลออนไลน์ นั่นเองวิธีการเล่น ไฮโลออนไลน์ กติกาและวิธีเล่น ไฮโลออนไลน์ของ จีคลับ การเล่นจะมีลูกเต๋าที่ใช้เล่น มีหกหน้า 1-6 มีสามลูก เขย่าแล้วให้แทง ครั้งต่อไปเขย่าอีกโดยไม่ต้องตั้งหน้าลูกเต๋าใหม่แล้วให้แทง

Gclub ให้ท่านแทงตามสูตรนี้และวท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน สูตร 6 4 0 ถ้าตามสูตรต้องกั้ก 5 ต่ำ 6 5 2 แทงตามสูตร ต้องกั้ก 4 ต่ำ แทงตามสูตร 3 4 5 ต้องแทงกลม ต่ำเอี่ยว เต็ง 6 เท่านั้น แต่ไฮโล บางคู่ แต่งมากิน กลม เราต้องดูก่อน 3 4 5 ไฮโลบางคู่ไม่เข้ากลมแต่จะเข้า สองต่ำ 5 2 2 หรือ สอง ห้า ห้า ลองดูว่ามันจะไปอย่างไร พอจับทางได้ โอกาสกินเจ้ามือ มีสูงแน่นอนค่ะ แทงตามสูตร 4 3 3 ต้องกั้ก หก ห้า สำหรับไฮโลบาง คู่ แต่งเพื่อหนีสูตร เราต้องจับทางให้ได้ เพราะเซียนเขาก็เล่นกันแบบนี้แหละค่ะ

Gclub กับบริการไฮโลออนไลน์ ที่จะพาทุกๆ ท่านไปสู่ความสนุกสนาน เป็นการพนันพื้นบ้านที่นิยมเล่นกันมากมาย เป็นการเดิมพันโดยใช้ ลูกเต๋า ที่มีรูปแบบการเล่นที่เป็นเอกลักษณ์ และวิธีการวางเดิมพันที่คุณต้องติดใจ มีให้ท่านได้ศึกษามากมาย วิธีเล่น ทั้ง แทงสูง-ต่ำ แทงเต็ง แทงโต๊ด แทงตอง ทำโดยการสุ่มหาแต้มของลูกเต๋า จะมีลูกเต๋าทั้งหมด สามลูก แต่ละลูกจะมีเหมือนกัน 6หน้า ตั้งแต่หมายเลข 1 ถึงเลข 6 เดิมพัน การเดิมพันแบบเต็งแต้ม สำหรับผู้เล่นหน้าใหม่ ที่ยังไม่เข้าใจเกี่ยวกับวิธีการเล่นท่านสามารถศึกษา กติกาการเล่นได้ที่นี่ http://www.gclub-online.com

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s